Thursday, 22/10/2020 - 02:39|

TẾT TRAO YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng các phong trào ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán, công đoàn trường THCS số 1 Long Khánh phối hợp với Tổ cức Đội của nhà trường phát động phong trào ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán

Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn đối với những em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, hoạt động còn có ý nghĩa giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ, và chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn, giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Các thầy cô quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán
Các em học sinh quyên góp ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán

Năm 2020 : 2.529