Monday, 24/01/2022 - 14:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Long Khánh

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng ngày 01/10/2021, các trường trên địa bàn xã Phúc Khánh tổ chức tuần lễ học tập suốt đời. Buổi lễ được tổ chức tại trường THCS Phúc Khánh với sự tham gia đông đủ của các quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh, thầy cô và học sinh trường THCS Phúc Khánh

Thực hiện theo KH 259 KH/UBND ngày 24/ 9/ 2021  huyện Bảo yên và KH 73 KH/ UBND ngày 27./9/2021 xã Phúc Khánh . UBND, Hội khuyến học và sáu trường học  trên địa bàn xã Phúc Khánh tưng bừng tổ chức buổi lễ truyên truyền, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.Thực hiện theo KH 259 KH/UBND ngày 24/ 9/ 2021  huyện Bảo yên và KH 73 KH/ UBND ngày 27./9/2021 xã Phúc Khánh . UBND, Hội khuyến học và sáu trường học  trên địa bàn xã Phúc Khánh tưng bừng tổ chức buổi lễ truyên truyền, phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

Bà: Vũ Thị Tư: Bí thư Đảng ủy xã Phúc khánh phát biểu khai mạc buổi lễ
Đồng chí Giàng Thị Minh- Hiệu trưởng trường THCS Phúc Khánh phát biểu tuyên truyền " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

Buổi lễ Còn có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Vượng: Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bảo Yên, tại buổi lễ đồng chí đã trao những xuất quà đến những em học sinh xã Phúc Khánh đỗ đạt cao vào các trường Đại học

Tại buổi lễ, các quý vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã cùng tham gia học tập thông qua việc kai thác thông tin qua mạng Internet. Tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, các nhà trường cần biết sử dụng những lợi thế, từ internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Tại lễ  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” cô hiệu trưởng Giàng Thị Minh chia sẻ: Việc phát động nhằm tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường trực và lâu dài, học có phương pháp, học tập cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường nhắn nhủ đến các phụ huynh về tầm quan trọng của gia đình trong việc hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

“Trường học là nơi học tập tốt nhất nhưng không phải là duy nhất bởi ta còn có thể học trong sách vở, học ngoài xã hội, học hỏi lẫn nhau… Hy vọng rằng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn xã Phúc Khánh nhiệt liệt hưởng ứng, tích cực học tập, không ngừng tự học, tự rèn luyện để thành công và đạt mọi ước mơ, trước mắt là hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022”

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 301
Năm 2022 : 301