Thursday, 22/10/2020 - 02:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Long Khánh

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒN CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA GÂY RA

Trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trường THCS số 1 Long Khánh đã phối hợp cùng với Phụ huynh học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh

Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của các cấp trên, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền cho CB,GV, phụ huynh và học toàn trường nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Hướng CB, GV phụ huynh và học sinh toàn nhà trường các biện pháp phòng ngừa như: phải đeo khẩu trang y tế đúng cách khi ra đường và khi tiếp xúc với người bệnh, biết giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn để phòng bệnh viêm phổi; cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay... để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp. 
Ngay từ sáng ngày0 3/02/2020 nhà trường đã tiến hành cho giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường tổng vệ sinh, khuôn viên nhà trường; các lớp học, phòng làm việc, phòng chức năng, khu vệ sinh của GV và HS...; chuẩn bị xà phòng, nước sạch để rửa tay cho HS và giáo viên. Đặc biệt ngày 12/02/2020 nhà trường đã phối hợp với cơ sở y tế địa phương tiến hành phun thuốc khử trùng, khử khuẩn khu vực trường học, lớp học, các phòng làm việc các phòng chức năng, khu vệ sinh của GV và HS.... đảm bảo môi trường sạch sẽ, an toàn nhất cho HS khi trở lại học tập tại trường. 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 133
Năm 2020 : 2.529