Friday, 18/10/2019 - 18:38|

Tháng 5 nhớ Bác

Để kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2018 ) và 60 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai ( 23/9/1958-23/9/2018). Sáng ngày 14/5/2018 Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS số 1 Long Khánh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên đề " Chúng em kể chuyện Bác Hồ" với sự tham gia của toàn thể CBQL,GV,NV và 83 HS trường.

Sau lễ chào cờ, Đ/c Vương Hoài Nam Tổng phụ trách đội TNTPHCM của trường đã có bài giới thiệu về ý nghĩa của buổi sinh hoạt ngoại khóa này nhằm mục đích cho các em học sinh được hiểu rõ hơn về tấm gương đạo đức của Bác và đặc biệt là tình cảm yêu thương vô bờ bến mà bác dành cho các em học sinh để từ đó các em có tình cảm sâu sắc đối với vị lãnh tụ cách mạng hết sức vĩ đại nhưng cũng hết sức bình dân của dân tộc Việt Nam.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong 90 phút với 04 câu chuyện kể của các em học sinh thực sự đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng người nghe. Thiết nghĩ đây là hoạt động bổ ích cần được thực hiện nhiều lần trong năm học giúp các em tự trau rồi cho bản thân đạo đức tốt với lòng yêu thương bạn bè, kính trọng thầy cô giáo và phấn đấu vượt khó vươn lên chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Giàng Thị Minh
Năm 2019 : 4.981