Monday, 24/01/2022 - 14:40|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGÀY 8-3

Ngày 8-3-2021, Công đoàn trường THCS Phúc Khánh tổ cức hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Công đoàn trường THCS Phúc Khánh phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn- Đội tổ chức Hội thi "Khéo tay hay làm"

Cuộc thi được tổ chức để thi cắm hoa, cắt tỉa hoa củ quả giữa các lớp. Sau thời gian 90 phút thi đấu, các lớp đã tiến hành thuyết trình về sản phẩm của lớp mình.

Các lọ hoa được cắm rất nhiều màu sắc và độc đáo, phần cắt tỉa hoa quả được các em học sinh khéo léo tạo nên những màn trang trí rất đặc sắc. Đặc biệt các lớp đã thuyết trình nói lên những ý tưởng rất hay và ý nghĩa về chủ đề ngày 8-3.

Qua hoạt động ngoại khóa này, nhà trường muốn gợi cho các em nhớ lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những tuần học vui vẻ

Năm 2022 : 301